Công Ty Du Lịch Di Sản Miền Trung - Miền Trung Tourism
DANH SÁCH CÁC TOUR

Ý nghĩa LOGO Miền Trung Tourism

Ý nghĩa LOGO của MIỀNTRUNG TOURISM.

Khi nhắc màu sắc đặc trưng của Miền Trung, người ta nghĩ ngay đến màu tím Huế. Màu tím Huế nhẹ nhàng, tao nhã, màu tím Huế mang ý nghĩa thuần thiết, nết na và đoan trang như người con gái Huế thủy chung son sắc.
Ý NGHĨA:
Với tình yêu Miền Trung nói chung và tình yêu Huế nói riêng chúng tôi công ty MienTrung Tourism quyết định lấy màu đại diện của công ty là màu tím Huế. Vòng tròn ngoài logo đại diện cho trái đất, hành tinh của chúng ta đáng sống, nửa trên là trời, nửa dưới là đất, đại diện cho ÂM - DƯƠNG. 
Đi sâu vào phía trong của logo quý vị sẽ thấy 1 hình nón được vẻ cách điệu, trừu tượng, đây chính là nón Huế, chiếc nón đặc trưng của người Huế và dải đất Miền Trung.
Mũi tên trong vòng tròn ấy chính là đại diện cho sự phát triển, cố gắng của tập thể công ty MienTrung Tourism như tinh thần chịu gian khổ của người Miền Trung, dù cực khổ một nắng hai sương vẫn quyết tâm cố gắng đem đến dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Về MÀU SẮC: thiên về Ngũ Hành Bát Quái. Màu tím đại diện cho mệnh THỔ đó chính là bổn mệnh của người đứng đầu công ty. Màu trắng đại diện cho mệnh KIM màu tương sinh với mệnh THỔ. Kết hợp 2 màu sắc tạo nên sự hài hòa, phát triển sự thịnh vượng cho quý công ty theo ngũ hành bát quái.
Theo nguồn: MienTrung Tourism — tại LOGO MienTrung Tourism.
Cho thuê xe CHO THUÊ XE
Vé máy bay VÉ MÁY BAY
Vé máy bay tết 2024 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết
Vé máy bay tết 2024 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết

Khi nào nên mua vé máy bay tết 2023 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết, hay nên mua khi nào để có giá vé rẽ, khi nào thì hãng sẽ tung ra vé rẽ..Phòng vé Miền Trung sẽ đưa ra tư vấn để quý anh chị...