Công Ty Du Lịch Di Sản Miền Trung - Miền Trung Tourism
DANH SÁCH CÁC TOUR

Du Lịch Vinpearl Nam Hội An Từ A-Z

TẤT TẦN TẬT VỀ VINPEARL LAND NAM HỘI AN

Nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Land Nam Hội An được Vingroup chú trọng đầu tư và khẳng định đây sẽ là thế mạnh của dự án này khi đi vào hoạt động. Du Lịch Di Sản Miền Trung xin đưa đến những đọc giả quan tâm một số thông tin tổng quan về Vinpearl Land Nam Hội An.

VINPEARL  NAM HỘI AN

Nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí Vinpearl Nam Hội An do tập đoàn Vingroup đầu tư, Vinpearl Land Nam Hội An được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu hệ thống cho đến chất lượng trò chơi với sự quyết tâm của cả tập đoàn Vingroup là biến khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An sẽ trở thành khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất Việt Nam. Và sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến với du lịch miền Trung nói riêng và khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An nói riêng. Vinpearl Land Nam Hội An mang tới những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu trên Thế giới & hứa hẹn sẽ thổi bùng những cảm xúc thăng hoa, phấn khích, ngỡ ngàng của du khách. 

 

 

 

Với tổng diện tích là 62.4 ha, bao gồm nhiều khu vui chơi với hệ thống các trò chơi đa dạng từ các trò chơi mạo hiểm đến các thể loại trò chơi trí tuệ, thư giãn. Khi đến với Vinpearl Lan Nam Hội An, du khách sẽ ấn tượng ngay với hình ảnh đặc trưng của nơi đây là 12 con tàu khổng lồ đậu ngay trước cổng chào. Ở Vinpearl Land Hội An lần này được Vingroup đầu tư khá công phu với nhiều trò chơi cảm giác mạnh theo phương châm độc - lạ - hiếm như Phi thuyền gió lốc Tourbillon, Cú rơi thế kỷ từ độ cao kỷ lục 80m – Swiss Tower, Vòng xoáy siêu tốc Sicko,... cùng 95 trò chơi trong nhà, 1 lâu đài chiếu phim 4D với quy mô 114 chỗ, 1 sân khấu nhạc nước hiện đại với 2500 chỗ ngồi.

 

 

 

Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh đầy mạo hiểm, du khách còn được trải nghiệm không gian văn hóa Bến cảng Giao Thoa. Đến đây, du khách được trải nghiệm nền văn hóa đa quốc gia đầy đặc sắc. Bến cảng Giao Thoa được xây dựng trên cơ sở một bên Phố Cổ ven sông mang đậm chất Á Đông, còn một bên là Đại Lộ Giấc Mơ mang phong cách phương Tây hiện đại và tráng lệ. Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan nhiều gian hàng mang tính chất truyền thống khi tái hiện lại các làng nghề truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam và thích thú với các trò chơi dân gian 3 miền. 

 

 

 

Đặc biệt nhất, du khách có thể thỏa thích đắm mình vui chơi với những trò chơi team building đầy lôi cuốn trong Thế Giới Nước.

VINPEARL  NAM HỘI AN CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Với dự kiến đi vào hoạt động ngày 28/04/2018, Vinpearl Land Nam Hội An được nhiều du khách háo hức chờ đợi để được thử mình với những trò chơi cảm giác mạnh ở đây Đây sẽ là  khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất Việt Nam. 

GIÁ VÉ THAM QUAN VINPEARL  NAM HỘI AN

Giá vé chính thức áp dụng cho Vinpearl  Nam Hội An như sau: (đã bao gồm 10% VAT)

1. Giá vé vào của tiêu chuẩn:

- Giá vé người lớn:             550.000 VND/khách

- Giá vé trẻ em:                  450.000 VND/khách

- Giá vé người cao tuổi:     450.000 VND/khách

2. Giá vé vào cửa sau 16h00

- Giá vé người lớn:             350.000 VND/khách

- Giá vé trẻ em:                  250.000 VND/khách

- Giá vé người cao tuổi:      Không Áp Dụng

- Giá vé người cao tuổi:      Không Áp Dụng

     (Không áp dụng vào ngày lễ, tết)

Cho thuê xe CHO THUÊ XE
Vé máy bay VÉ MÁY BAY
Vé máy bay tết 2024 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết
Vé máy bay tết 2024 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết

Khi nào nên mua vé máy bay tết 2023 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết, hay nên mua khi nào để có giá vé rẽ, khi nào thì hãng sẽ tung ra vé rẽ..Phòng vé Miền Trung sẽ đưa ra tư vấn để quý anh chị...