Công Ty Du Lịch Di Sản Miền Trung - Miền Trung Tourism
DANH SÁCH CÁC TOUR

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Thư ngỏ
TẦM NHÌN
Trên cơ sở hình thành và phát triển bền vững mà công ty đạt được trong thời gian qua, MienTrung Tourism hướng đến  trở thành 1 trong 10 Công Ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á và là Công ty đa quốc gia vào năm 2030.
Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, MienTrung Tourism đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.
SỨ MỆNH 
Giúp khách Tận hưởng cuộc sống từng phút giây trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh MienTrung Tourism cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. MienTrung Tourism trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại MienTrung Tourism, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu MienTrung Tourism từ 3 thuộc tính: Sự chuyên nghiệp, đem lại cảm giác thư giản tận hưởng cuộc sống từng phút giây cho du khách trong từng chuyến đi, gắn kết trái tim và sẻ chia.
TRIẾT LÝ KINH DOANH 
Phục vụ, quan tâm khách hàng như người thân- Mientrung Tourism luôn khẳng định tinh thần và thái độ phục vụ khách hàng luôn là trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh mà MienTrung Tourism hướng đến, vì chỉ có phục vụ và quan tâm khách hàng như người thân mới đem đến cho khách hàng sự ấm áp, sự chân thành mới tạo ra hiệu ứng tích cực từ phía khách hàng và mong muốn khách hàng xem chúng tôi như người thân, mục tiêu nhắm đến cuối cùng là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 
Chuyên nghiệp từng công đoạn: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    
Chất lượng là tạo nên giá trị cốt lõi thương hiệu: MienTrung Tourism cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, MienTrung Tourism xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên, nó là sự sống còn của doanh nghiệp và cũng như giá trị cốt lõi của thương hiệu để chinh phục khách hàng. 
 
Cho thuê xe CHO THUÊ XE
Vé máy bay VÉ MÁY BAY
Vé máy bay tết 2024 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết
Vé máy bay tết 2024 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết

Khi nào nên mua vé máy bay tết 2023 - Kinh nghiệm mua vé máy bay dịp tết, hay nên mua khi nào để có giá vé rẽ, khi nào thì hãng sẽ tung ra vé rẽ..Phòng vé Miền Trung sẽ đưa ra tư vấn để quý anh chị...